logo
vi en

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị:

TẦM NHÌN: Trở thành Công ty giải pháp doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 SỨ MỆNH: 

  • Trở thành đối tác công ty giải pháp được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ giải pháp đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

  • Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

  • Mang lại những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:  Giá trị của Công Ty TNHH TM DV Thành Công Solutions luôn đồng hành cùng chia sẽ giải quyết các khó khan của doanh nghiệp.

1. Khách hàng là trọng tâm:
“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”
Thành Công Solutions luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Thành Công Solutions đặt lợi ích của doanh nghiệp trên hết.

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu:
Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.
3. Cộng tác hiệu quả
“Vì ở Thành Công Solutions bạn không thể thành công nếu chỉ làm việc một mình” Chúng tôi luôn hiểu và đặt lợi ích của Thành Công Solutions lên trên lợi ích cá nhân, sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc với nhau và tạo giá trị cao nhất cho Thành Công Solutions và cho khách hàng.
4. Nhân sự xuất sắc :
“Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho bản thân và tổ chức” Với phương châm “Trao quyền và được trao quyền”, Thành Công Solutions tạo điều kiện và cơ hội để cán bộ nhân viên có thể phát triển và thành công. Ngược lại, các Cán bộ nhân viên cũng luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân.
5. Cam kết hành động:
- Luôn song hành giữa nói và làm.

- Xây dựng đội ngữ nhân sự chuyên nghiệp

- Không ngừng mở rộng mối quan hệ đối nội và đối ngoại.

© Copyright 2021 SOLUTIONS SUCCESSFUL TRADING SERVICES CO., LTD
  • Tổng truy cập: 99309
  • Hôm nay: 7
  • Đang online: 2